Hỗ trợ khách hàng
Yahoo Skype Điện thoại Tên
0914264208 Mr.Dương
Thông tin tài khoản

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Phiếu đặt hàng
Các sản phẩm muốn mua

Thêm link sản phẩm

Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản của site.


Gửi thành công. Vui lòng kiểm tra email và đăng nhập site để xem thông tin.

Gửi order thành công và email này đồng thời đã được đăng ký là thành viên. Vui lòng kiểm tra email lấy thông tin đăng nhập và kích hoạt tài khoản để được chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

Lỗi. Vui lòng kiểm lại mạng và thông tin.

Email này đã được đăng ký thành viên nhưng chưa kích hoạt. Vui lòng xem email lấy thông tin đăng nhập và kích hoạt tài khoản để được order tiếp, cảm ơn!

(*) bắt buộc
Social
BỘ CÔNG THƯƠNG
zingship.vn_da-dang-ky-bo-cong-thuong
hỏi đáp
Công thức ước tính giá oder hàng Từ Mỹ về Việt Nam

Giá sản phẩm về đến Viêt Nam = [Giá webs sau Off (nếu có)] +  Thuế + ship us (nếu có)  +  [0%-3%] Công mua hàng + Phụ thu (nếu có) + Ship Mỹ-VN (Tham khảo bảng giá)

 - Diễn giải:
  • Giá Web: Giá hiện thị trên Webs.

  • Thuế (Tax): Thuế khoảng từ 0% - 8% Tùy từng site.

  • Ship Mỹ: Tùy theo trang web mà tính ship, thông thường Shop sẽ gom free ship Mỹ hoặc share ship rẻ nhất có thể cho khách.

  • Công mua hàng hay còn gọi là "Phí dịch vụ": Công được tính trong khoảng từ 0% đến 3% phù thuộc vào đổi tượng khách (khách sỉ, khách buôn, khách lẻ, hay khách mua lần đầu tiên) và theo giá trị của các oder.

  • Phụ thu: Được quy đinh theo từng loại sản phẩm, quý khách có thể xem chi tiết tại bảng báo giá.

  • Ship Mỹ - VN: Bao gồm phí cân nặng và phí chuyển nội địa, quý khách xem chi tiết tại bảng báo giá


Lưu ý: Những đơn hàng giá trị thấp hơn 10$ sau Off hoặc công % nhỏ hơn 1$ thì sẽ được quy đổi sang công $ với giá trị là: 1$ cho 1 Oder.

Cân nặng

Cân nặng của quý khách được cần riêng theo các mắt hàng (hàng thường, thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, nước hoa, hàng kồng kềnh,...). Cân năng sẽ được tính theo trọng lượng thực khi hàng về, không cộng thêm cân nặng khi đóng gói.
Hàng kồng kềnh sẽ tính quy cách theo công thức [dài (cm) * rộng (cm) * cao (cm)] /6000. Hàng kồng kềnh là hàng chiếm nhiều thể tích nhưng trọng lượng nhẹ, ví dụ: mền comforter, túi xách, hộp quà gift, búp bê, đồ phao, giầy boots, toy v.v...

Đổi với các sản phẩm dễ vỡ, quà tặng, hàng cao cấp, chất lỏng, hàng giá trị lớn. Khách hàng sẽ phải chịu thêm phí cân nặng bao bì đóng gói để đảm bảo an toàn

Mọi trở ngại phát sinh trong quá trình kiểm tra thùng hàng, vui lòng liên lạc ngay đường dây nóng để được hỗ trợ kịp thời. Điện thoại: (+84)914264208 hoặc email:zingship.vn@gmail.com