Hỗ trợ khách hàng
Yahoo Skype Điện thoại Tên
0914264208 Mr.Dương
Thông tin tài khoản

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Phiếu đặt hàng
Các sản phẩm muốn mua

Thêm link sản phẩm

Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản của site.


Gửi thành công. Vui lòng kiểm tra email và đăng nhập site để xem thông tin.

Gửi order thành công và email này đồng thời đã được đăng ký là thành viên. Vui lòng kiểm tra email lấy thông tin đăng nhập và kích hoạt tài khoản để được chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

Lỗi. Vui lòng kiểm lại mạng và thông tin.

Email này đã được đăng ký thành viên nhưng chưa kích hoạt. Vui lòng xem email lấy thông tin đăng nhập và kích hoạt tài khoản để được order tiếp, cảm ơn!

(*) bắt buộc
Social
BỘ CÔNG THƯƠNG
zingship.vn_da-dang-ky-bo-cong-thuong

A. CHÍNH SÁCH MUA HỘ HÀNG HÓA ZINGSHIP

(Đọc trước khi tham gia vào dịch vụ mua sắm tại zingship)

I – QUI ĐỊNH CHUNG :
       1.Mặt hàng không nhận gửi bao gồm:
-   Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu ,
-   Vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm;
-   Vật chất làm mất vệ sinh, gây ô nhiểm môi trường
-   Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu hoặc không được bồi thường.
-   Nếu khách hàng cố tình gửi hàng hóa bưu phẩm kể trên khi cơ quan chức năng hoặc ZINGSHIP.VN phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.
       2.Trách nhiệm của ZINGSHIP.VN
-          ZINGSHIP.VN có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về đấu hiện vi phạm pháp luật.
-          ZINGSHIP.VN giải quyết thắc mắc khiếu nại của bưu phẩm,  không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại. -
-         ZINGSHIP.VN không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bảo lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay, do tính chất tự nhiên của hàng hóa, thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh).
-          ZINGSHIP.VN Chúng tôi mở D/O, làm thủ tục, đóng thuế hải quan, chi phí vận chuyển và giao hàng  cho Quý khách .
-          Sẽ hoàn tiền nếu không nhận được hàng (tối đa 4-6 tuần không nhận được hàng hoặc thât lạc)
-          Quý khách phải tự tìm hiểu và biết rõ toàn bộ thông tin của sản phẩm nhu kích thước , thể loại , chât liệu trước khi chọn đặc hàn
-          Hàng đã để quá 30 ngày không đến nhận xem như đơn hàng bị hũy và mất cọc , chúng tôi sẽ sử lý hàng hóa theo quyết định của công ty .
II- CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN
             1.Hàng hoá đã xác nhận ORDER rồi vui lòng KHÔNG thay đổi hoặc trả lại.
-          Chúng tôi cam kết đặt hàng theo đúng mọi thông tin đơn đặt hàng của quý khách, nếu có sai sót gì từ phía chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm thay đổi cho quý khách.
-          Riêng về chất lượng hoặc lỗi kỹ thuật của sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ chúng tôi không chịu trách nhiệm.
            2.Thời gian từ ngày đặt hàng đến ngày nhận hàng trung bình khoảng 2 tuần.
-          Hàng tại trụ sở ZINGSHIP sẽ được đóng vào thứ 2, 4,  hàng tuần và hàng sẽ có mặt ở Việt Nam vào thứ 2, 4,  tuần tiếp theo.
-          Trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra từ phía người bán, cơ quan vận chuyển … hoặc các hoàn cảnh khách quan khác mà hàng hóa về trễ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách . Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để quý khách theo dõi và sẽ nhanh chóng phát hàng khi hàng hóa về đến Việt Nam.
-          Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc gửi xe  hoặc có thể gửi dịch vụ nào mà các bạn yêu cầu. Khi gửi hàng chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận
           3. Qui định về thông tin người nhận hàng và số lần giao
-          Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố và phải có số điện thoại liên hệ.
-          Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của ZINGSHIP.VN sẽ được phát tối đa 02 lần . Bưu gửi không phát cho người nhận sẽ tự động gửi về kho ZINGSHIP.VN  Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy , người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.
-          Đối với khách hàng tự mua đồ online phải cung cấp thông tin thanh toán khi có yêu cầu kiểm tra của zingship để đảm bảo nguồn hàng là hợp pháp. Nếu không chứng minh được, chúng tôi sẽ chuyển món hàng đó cho cơ quan phấp luật
III – CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA
-          ZINGSHIP.VN chỉ là bên thứ 3 làm trung gian giúp khách hàng mua hàng tại các website ở Mỹ, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đổi/ trả hàng khi chúng tôi order đúng thông tin đơn hàng của khách.
-          Trong trường hợp lỗi xuất phát từ bên bán hàng , ZINGSHIP.VN sẽ hỗ trợ quí khách mở CASE CLAIM đối với các mặt hàng mua tại amazon.com và ebay.com , đồng thời hỗ trợ quí khách trả hàng về Mỹ , quí khách đóng phí vận chuyển trả hàng từ Việt Nam sang Mỹ.
IV – QUI ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
-        Quý khách được hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản qua ngân hàng và giao dịch tiền mặt qua nhân viên của ZINGSHIP.VN 
-        Mọi khoản thanh toán của khách hàng sẽ đươc ZINGSHIP.VN kiểm tra và nhanh chóng gửi biên nhận xác nhận thanh toán.
 -       Khách hàng khi thực hiện thanh toán phải kiểm tra lại thong tin thanh toán (số tài khoản người nhận, số tiền thanh toán..). Mọi thong tin thanh toán sai chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
-        Tất cả các đơn hang mua giúp yêu cầu đặt cọc ít nhất 50% – 50% còn lại khi nhận hàng
V – CHÍNH SÁCH NHẬN VẬN CHUYỂN.
-      Quý khách có hàng sẵn bên Mỹ, hoặc muốn tự mua hàng và nhờ dịch vụ ZINGSHIP vận chuyển hàng về Việt Nam phải tuân thủ các điều kiện sau đây:
1. Phải xác thực thông tin: cung cấp giấy tờ tùy thân mà ZINGSHIP yêu cầu như giấy cmnd, bằng lái xe…
2. Sau khi cung cấp giấy tờ xác minh danh tính, quý khách sẽ được cung cấp mã khách hàng, quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước món hàng theo mã của quý khách.
3. Chỉ các món hàng được khai báo mới được vận chuyển về Việt Nam.
4. Các vấn đề về bỏa hành, bảo hiểm sẽ được quy định theo điều khoản về chính sách bảo hiểm, bảo hành của ZINGSHIP.
5. ZINGSHIP có quyền yêu cầu , chứng minh nguồn gốc hàng hóa bất kì lúc nào, và có quyền từ chối vận chuyển và trả lời các hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ khi gừi về địa chỉ của ZINGSHIP.
V – CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH , BẢO HIỂM
-       ZINGSHIP.VN chỉ là trạm trung chuyển, hỗ trợ thanh toán và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nên chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành cho bất kỳ sản phẩm nào. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quí khách hàng nên chọn mua những sản phẩm có bảo hành quốc tế và có trung tâm bảo hành tại Việt Nam.
-      Theo qui định về vận chuyển hàng hóa nếu có thất lạc hoặc bị mất mát, bên ZINGSHIP sẽ đền bù gấp 4 lần cước phí vận chuyển .Đối với hàng giá trị cao hơn 500$/tracking . Bạn nên mua bảo hiểm 5% để được đền 100% giá trị hàng hóa .
QUÝ KHÁCH ĐỒNG Ý MUA HÀNG TẠI ZINGSHIP.VN 
ĐỒNG NGHĨA QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN TRÊN
…………………………………………………
………………….

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

            Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia chương trình của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.
            Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của công ty chúng tôi với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôi mô tả dưới đây.

I –  MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

      1. Chúng tôi thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của chúng tôi, kể cả những Khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng các dịch vụ và những Thành viên của chúng tôi.
      2.  Đăng ký: Các thành viên có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi họ đăng khí sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại . Chúng tôi sử dụng những thông tin này chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày cho những khách hàng sử dụng dịch vụ , chúng tôi không bao giờ chia sẻ những thông tin thu được này cho bất cứ bên thứ ba nào.
     3. Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi.
     4.  Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán … nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.

II – PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

      1.  Sử Dụng Thông Tin:
          Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích sau:
        – Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm:  Bản tin hàng ngày (Newsletter), Các chương trình khuyến mãi, Thông tin về sản phẩm mới hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công ty chúng tôi.
         - Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
         - Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ tốt hơn quý khách hàng.
         - Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
        – Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.
       2. Chia Sẻ Thông Tin: 
           Như đã nói, chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý:
        – Được sự đồng ý của khách hàng.
        – Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
        – Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
§ Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
      3. Thời gian lưu trữ thông tin :
        – Mọi thông tin của khách hang được dịch vụ  lưu giữ cho đến khi ZINGSHIP.VN ngừng cung cấp dịch vụ . Sau đó , chúng tôi sẽ xóa thông tin hoàn toàn khỏi hệ thống.
       4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :
          MR. TRẦN THÁI DƯƠNG
          Mã số thuế cá nhân:
          Địa chỉ: 36 Lê Văn Lộc, Phường 9, TP Vũng Tàu
          CMND số 162692806, Cấp ngày 6/2/2014, Tại CA Nam Định.
 
       5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình :
-         Quí khách có thể vào cập nhật chỉnh sửa thông tin cá nhân tại ZINGSHIP.VN
 
        6. Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng:
-         Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
 -        Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
 -         Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức ZINGSHIP.VN của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.